home-logo.png

Trung tâm Anh ngữ Pasal - Pasal English Education

Giờ hoạt động

08:00 - 20:00

Hình thức

Online / Offline

Giới thiệu trung tâm

Pasal là tổ chức đào tạo tiếng Anh duy nhất tại Việt Nam hợp tác ĐỘC QUYỀN với GS Paul Gruber (hệ thống Pronunciation Workshop) & TS A.J Hoge (hệ thống Effortless English).

Tại Pasal, chúng tôi cam kết mang tới những giải pháp học uy tín và hiệu quả nhất thế giới - giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng

Hệ thống dịch vụ giá trị gia tăng tại PASAL, bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích mang tính chất hỗ trợ - tạo sự thoải mái và tiện lợi nhất dành cho các học viên trong suốt trong quá trình học tập. Các dịch vụ này không chỉ giúp học viên củng cố và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình, mà còn hướng tới sự chuyên nghiệp, tiện lợi; đồng thời mang lại hứng thú cho người học, giải tỏa mọi khó khăn trong quá trình học tập, qua đó tạo dựng và phát huy niềm đam mê với tiếng Anh và động lực học tập hàng ngày.

Lo lắng việc học tập trên lớp sẽ không giúp bạn tiến bộ? Điều đó hoàn toàn được xoá bỏ với những dịch vụ như Extra Class, Talk 24/07, Listening Box; giúp bạn nắm chắc kiến thức và theo sát lộ trình học tập. E ngại vì không có môi trường thực hành giao tiếp tiếng Anh? Hãy quên đi nỗi lo ấy với những dịch vụ như Tea-break, Pasal Effortless English Club... Điều đặc biệt là, chỉ với một lần đóng học phí duy nhất với mức giá phù hợp, bạn sẽ được trải nghiệm toàn bộ dịch vụ giá trị gia tăng nói trên.

KHÓA HỌC

KHOÁ HỌC PROTALK PREMIUM

 Thể loại  Thời gian học  đ 10,290,000
Giao Tiếp đ 9,260,000

KHOÁ HỌC PROTALK ADVANCED

 Thể loại  Thời gian học  đ 6,800,000
Giao Tiếp đ 6,120,000

KHOÁ HỌC PROTALK BASIC

 Thể loại  Thời gian học  đ 7,350,000
Giao Tiếp đ 6,615,000
Xem tất cả
Tìm Kiếm Khóa Học Của Chúng Tôi
CƠ SỞ CỦA CHÚNG TÔI